Nhà

Henan Xingchang Import And Export Trade Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Trịnh Châu Tập đoàn Trịnh Châu, chủ yếu tham gia vào sản xuất và bán thiết bị xây dựng và sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm máy trộn bê tông, nhà máy trộn bê tông, cầu trục dựng tháp, bơm bê tông, máy trộn bê tông xe tải, xe tải tự trộn, vv Chúng tôi đã có nhà máy sản xuất của chúng tôi kể từ năm 1982.

Công ty chúng tôi đứng tại Xingyang, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, khu vực thiết bị xây dựng, thành phố của chúng tôi gần sân bay Xingzheng, ga Trịnh Châu, bạn có thể đi mọi hướng theo yêu cầu. Tại chủ tịch, công ty chúng tôi có diện tích hơn 60.000 mét vuông, với diện tích xây dựng hoàn toàn hơn 28000 mét vuông, tài sản cố định từ 90 triệu CNY trở lên.

Chúng tôi đã xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Pakistan, Sri Lanka, Philippines, Indonesia, v.v. Hơn 70 quốc gia.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Tập đoàn Changli Tập đoàn Henan Xingchang Xuất khẩu AndImport Trade Co., Ltd được thành lập vào năm 1982. Đây là một tập đoàn toàn diện kết hợp với các lĩnh vực thiết kế, sản xuất và bán hàng, đặt tại Cơ sở Máy móc Xây dựng --- Thành phố Trịnh Châu.
Với hơn 30 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp hàng đầu về Máy móc xây dựng tại Trung Quốc. Đến nay, diện tích nhà máy lên tới 120.000m2 và có khoảng 1000 người, bao gồm các kỹ sư, công nhân, bán hàng và nhân viên phục vụ.
1. Được thành lập vào năm 1982, với hơn 37 năm kinh nghiệm sản phẩm

2. Bắt đầu kinh doanh thực tập năm 2007, với 12 năm kinh nghiệm xuất khẩu.

3. Vào năm 2011, chúng tôi bắt đầu làm nhà máy nhựa đường và nhà máy nghiền

4. Vào năm 2013, chúng tôi có nhà máy chi nhánh và có nhà máy vữa khô

5. Đạt được nhiều chứng nhận và cung cấp cho Tập đoàn hàng đầu thế giới của Tập đoàn Lafund

6. Hiện tại, chúng tôi cung cấp hơn 70 quốc gia

Henan Xingchang Import And Export Trade Co.,Ltd Henan Xingchang Import And Export Trade Co.,Ltd Henan Xingchang Import And Export Trade Co.,Ltd Henan Xingchang Import And Export Trade Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : YUJIE / CINACHARM

Số nhân viên : 1000~1500

Doanh thu hàng năm : 300000000-500000000

Năm thành lập : 1982

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Workers: 1000

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Nhà máy trộn vữa khô giảm giá chất lượng tốt Nhà máy trộn vữa khô giảm giá chất lượng tốt Nhà máy trộn vữa khô giảm giá chất lượng tốt Nhà máy trộn vữa khô giảm giá